0983.201.768

Cách khử mùi tủ nhựa, nội thất nhựa mới khi mua về cực nhanh và hiệu quả

Dùng nước tẩy rửa để khử mùi tủ nhựa

Hiển nhiên, nước tẩy rửa chính là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ các mùi hôi trong nhựa mới.

Bạn có thể 𝘴𝘶̛̉ 𝘥𝘶̣𝘯𝘨 𝘯𝘶̛𝘰̛́𝘤 𝘳𝘶̛̉𝘢 𝘤𝘩𝘦́𝘯 𝘩𝘰𝘢̣̆𝘤 𝘹𝘢̀ 𝘱𝘩𝘰̀𝘯𝘨 𝘤𝘰́ 𝘮𝘶̀𝘪 𝘩𝘶̛𝘰̛𝘯𝘨 𝘮𝘢̣𝘯𝘩  đ𝘦̂̉ 𝘭𝘢𝘶 𝘤𝘩𝘶̀𝘪 𝘵𝘰𝘢̀𝘯 𝘣𝘰̣̂ 𝘤𝘢́𝘤 𝘣𝘰̣̂ 𝘱𝘩𝘢̣̂𝘯 𝘣𝘦̂𝘯 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘤𝘶̉𝘢 𝘤𝘩𝘪𝘦̂́𝘤 𝘵𝘶̉, sau đó dùng một miếng giẻ mềm để lau khô toàn bộ, sau khi việc lau khô hoàn tất bạn có thể ngửi để kiểm tra xem chúng có còn mùi nhựa nữa hay không, thông thường thì cách làm này sẽ giúp bạn có thể tẩy sạch mọi loại mùi hôi cứng đầu của chiếc tủ.

Khử mùi nhựa mới bằng hạt cà phê

Hạt cà phê là một trong những cách khử mùi nhựa mới hiệu quả hàng đầu. Đây là cách được các chuyên gia khuyên dùng bởi hiệu quả cũng như sự an toàn của nó. Cà phê có mùi thơm và giữ mùi rất lâu vì vậy có khả năng khử mùi rất tốt. Cách làm rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần rửa sạch hộp và cho hạt cà phê vào. Đậy nắp hộp thật kỹ để giữ được hương cà phê trong hộp hiệu quả nhất.

Giữ hạt cà phê trong hộp khoảng vài tiếng sau đó lấy ra. Các bạn có thể kiểm chứng ngay bằng cách 𝘯𝘨𝘶̛̉𝘪 𝘵𝘩𝘢̂́𝘺 𝘮𝘶̀𝘪 𝘩𝘰̂𝘪 𝘤𝘶̉𝘢 𝘩𝘰̣̂𝘱 𝘯𝘩𝘶̛̣𝘢 đ𝘢̃ 𝘣𝘪𝘦̂́𝘯 𝘮𝘢̂́𝘵. 𝘛𝘩𝘢𝘺 𝘷𝘢̀𝘰 đ𝘰́ 𝘭𝘢̀ 𝘮𝘶̀𝘪 𝘤𝘢̀ 𝘱𝘩𝘦̂ 𝘳𝘢̂́𝘵 𝘵𝘩𝘰̛𝘮 𝘷𝘢̀ 𝘥𝘦̂̃ 𝘤𝘩𝘪̣𝘶. Nếu trong quá trình sử dụng hộp có mùi thực phẩm, các bạn cũng có thể áp dụng cách này để khử mùi cũng rất hiệu quả.

Dùng bột nở và giấm để khử mùi nội thất nhựa

Bạn có thể sử dụng giấm pha lẫn với bột nở để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt, sau đó hãy sử dụng một mảnh vải mềm nhúng vào hỗn hợp để lau chùi từng bộ phận của chiếc tủ, đây cũng được xem là một trong những cách khử mùi tủ nhựa mới mua khá đơn giản và hiệu quả.